TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Ý nghĩa & Đặc điểm tính cách của các số Nội Tâm

SHTV (17)

Số Nội tâm

Số Nội tâm hay còn là con số thúc giục tâm hồn (soul urge) hoặc còn được biết đến với tên là con số khát khao của con tim (heart’s desire). Con số này qua tên gọi cũng đủ hiểu ý nghĩa của nó rồi, nó tập trung khai thác linh hồn của bản thân ta khao khát điều gì nhất, kèm theo đó là những ham muốn, động lực thôi thúc, hành động và ảnh hưởng, thích hay không thích. Khi chúng ta được sống đúng với khát khao mãnh liệt trong con tim ta thì ta sẽ cảm nhận được sự bình yên và thỏa mãn.

Số Nội tâm thể hiện những khát khao và mong muốn tiềm ẩn của chính bạn, khi được tác động trực tiếp vào đúng trọng tâm khát khao của bạn, bạn sẽ đạt được đỉnh cao của hạnh phúc và thỏa mãn cảm xúc. Số nội tâm được xem là con số giải mã bí mật trong chính linh hồn của bạn, giải mã mục đích sống trong chính họ tên mà bạn được đặt khi sinh ra. Nó cũng là một trong năm con số cốt lõi được sử dụng trong biểu đồ số học của mỗi người. Biết được tâm hồn ta thực sự muốn gì như một cách tự khám phá những năng lực của bản thân, hiểu được giá trị của ta nằm ở đâu.

Ý nghĩa của các con số Nội tâm

Ý nghĩa & Đặc điểm tính cách của các số Nội Tâm, TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Nội tâm số 1 :

Một – con số của sự tự tôn, luôn hướng đến mục tiêu cao, Chủ nghĩa cá nhân và chủ nghĩa vị kỷ thúc đẩy bạn và tạo ra một động lực nhất định cho các hành động. Một khi đã đặt ra mục tiêu, người có số nội tâm 1 không dám thay đổi hướng đi mà sẽ lao về phía trước. Bạn là một nhà lãnh đạo không sợ hãi, kiên trì và quyết tâm.

Nội tâm số 2 :

Biểu tượng của một người điềm tĩnh trong hành vi và hành động, nhẹ nhàng, tế nhị, có khả năng tìm kiếm thỏa hiệp, có khả năng kiểm soát bản thân. Bạn là một người tiêu chuẩn kép khi mà phần thiệt thường hướng về mình. Để giảm được sự tự mâu thuẫn trong chính bản thân này, bạn cần duy trì sự cân bằng và yên tĩnh từ bên trong. Bạn là người dễ bị bỏ rơi, thụ động và nhẹ nhàng. Bạn gần với vai trò cố vấn hoặc nhà thiết kế hơn là một nghệ sĩ.

Nội tâm số 3 :

Biểu tượng của sự hoà hợp giữa con người và vũ trụ. Bạn có cả ý chí của một người đàn ông và tình yêu của người phụ nữ. Con số 3 có nghĩa là hoàn toàn trái ngược với hai phần bên trong con người bạn. Con số 3 tượng trưng cho tam giác của sự sống giữa quá khứ, hiện tại và tương lai – Sinh, Sống và Tử. Còn đối với những người có Nội tâm 3, họ phù phiếm, không nghiêm túc, theo quy luật, họ sống một mình trong thế giới riêng và không để tâm đến những chuyện linh tinh hằng ngày.

Nội tâm số 4 :

Con số tượng trưng cho bốn yếu tố, bốn mùa và bốn thời kỳ của cuộc sống. Những người có tâm hồn số 4 là người chăm chỉ, cân bằng và lý trí. Tất cả những gì họ muốn đạt được đều do chính họ tự nỗ lực giành lấy. Trong các cuộc thảo luận, họ có quan điểm trái chiều và rất hiếm khi tự do bộ lộ cảm xúc. Với sự nhạy bén về các công thức, quy tắc hướng dẫn, họ say mê công việc tạo dựng. “Bốn” có nghĩa là thành công trong các lĩnh vực kỹ thuật.

Nội tâm số 5 :

Biểu tượng của một người không ngồi một chỗ, luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân, tìm kiếm và tích lũy kinh nghiệm. Bạn là người tự nhiên, tràn đầy nhiệt huyết, cần sự phiêu lưu và mạo hiểm. Quyết định hành động đến một cách tự nhiên và đột ngột. Trong cuộc sống, bạn được biết đến bởi một thái độ tích cực, tháo vát, hóm hỉnh và vui vẻ. Bạn chỉ hướng về phía trước và chỉ nghĩ về kết quả tích cực của mọi thứ. Theo quy luật, những người có số 5 là người hay lo lắng, thích phiêu lưu và dịch chuyển.

Nội tâm số 6 :

Con số của cá tính sáng tạo, biểu tượng của gia đình và sự đoàn tụ của một người đàn ông và một người phụ nữ để tạo ra một cuộc sống mới. Con số 6 cũng tượng trưng cho sự kết nối giữa Chúa và con người. Những người có số 6 là người đáng tin cậy, trung thực và có thể đạt được sự tôn trọng và cải thiện không chỉ về điều kiện sống của bản thân mà còn của những người xung quanh. Họ kiên nhẫn và có nội lực bẩm sinh, nhưng khi thực hiện kế hoạch họ rất cứng rắn và bền bỉ. Rất lãng mạn và yêu nghệ thuật, không chịu được ghen tuông và đủ thứ bất hòa.

Ý nghĩa & Đặc điểm tính cách của các số Nội Tâm, TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Nội tâm số 7 :

Nhắc đến con số linh thiêng, là biểu tượng của sự huyền bí và tri thức. Từ lâu, người ta cho rằng số 7 bao hàm cơ sở của toàn bộ quá trình tiến hóa. Đó là bảy linh hồn được Đức Chúa Trời giao cho quyền cai quản các nguyên tố mà sau này tất cả các loài động vật và thực vật được tạo ra. Người sở hữu số nội tâm 7 là người sáng tạo, mặc dù có một số điều kỳ lạ. Trực giác phát triển tốt, khả năng phân tích, trí tưởng tượng phong phú và sinh động là những nét đặc trưng của những người như vậy.

Nội tâm số 8 :

Số thành công về vật chất, là người đáng tin cậy có thể làm mọi thứ đến mức hoàn hảo. Một mặt, đây là con số của cuộc cách mạng toàn diện, và mặt khác, cam kết tôn giáo, tư duy triết học và dự liệu viễn cảnh trong mọi hành động. Những người có nội tâm số 8 khác với hầu hết những người khác, họ che giấu cảm xúc của mình, đó là lý do tại sao họ thường bị hiểu lầm, mà họ cũng không quan tâm lắm. Trong tâm hồn họ cô đơn và hiếm khi tìm thấy sự thấu hiểu giữa mọi người.

Nội tâm số 9 :

Con số vạn năng có những nét đặc trưng của tất cả các số nguyên tố. Biểu tượng của sự thành công và xuất sắc. Con số 9 ở là sự cống hiến của một người trong tất cả các giai đoạn của cuộc đời, đồng thời cũng tiết lộ tất cả những bí ẩn của sự sống, cái chết và sự tái sinh. Nó cho thấy bạn là một nhân cách có trí tuệ cao, sở hữu sức mạnh thể chất tuyệt vời dưới mọi hình thức, có khả năng phát triển và khám phá tiềm năng to lớn. Vấn đề chính của những người như vậy là không biết mình nên đi con đường nào, họ thường không nhận thức được khả năng của mình.

Nội tâm số 11 :

Đây là con số của sứ giả tâm linh với mục tiêu là sự biến đổi thực tại. Nó mang lại cho người sở hữu một sức mạnh thần kì, đó là tầm nhìn xa và rộng. Họ luôn cảm thấy mình cần phát triển tâm linh, họ có thể nhìn thấy trong những việc làm và hành động hàng ngày một ý nghĩa sâu sắc. Có tố chất lãnh đạo, nỗ lực để đạt được sự hoàn hảo đồng thời vẫn duy trì sự vui vẻ và thái độ thân thiện.

Nội tâm số 22 :

Con số của cá tính mạnh mẽ với kỹ năng tổ chức xuất sắc. Bạn là một người thợ bậc thầy, một người nghiêm túc và có trách nhiệm. Mọi ý tưởng của bạn đều dựa trên lợi ích thiết thực; bạn xem mục tiêu của mình là phục vụ mọi người. Hãy cố gắng biến tầm nhìn của bạn thành hiện thực, bạn muốn thay đổi nó để tốt hơn. Dù nguyên nhân cống hiến của bạn là gì, bạn đều có thể đạt được những kết quả xuất sắc. Bạn có rất nhiều ưu điểm, trong đó có khả năng tư duy lý trí, làm việc chăm chỉ, tận tâm.

Ý nghĩa & Đặc điểm tính cách của các số Nội Tâm, TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Nội tâm số 33 :

Con số của tình yêu thương và sự phục vụ quên mình, mang lại cho con người trách nhiệm cao cả và ý thức công bằng sắc bén. Thiết lập ban đầu của số Nội tâm 33 – để mang lại lợi ích cho xã hội. Không ngừng quan tâm đến mọi người, thuận theo hoàn toàn là biểu hiện cao nhất của tình yêu thương đối với tất cả những người xung quanh. Chân thành rộng lượng, từ bi, thân ái – những nét tính cách đặc trưng của những người như vậy. Họ sẵn sàng hy sinh lợi ích của bản thân vì người khác, trải nghiệm hạnh phúc thực sự qua việc giúp người khác vượt qua đau khổ.

Nguồn: Số Học Thịnh Vượng

Bạn đã ứng dụng khoa học số vào cuộc sống và công việc kinh doanh hiệu quả chưa?

Làm một bài kiểm tra ngắn để xem bạn ứng dụng Khoa học số hiệu quả như thế nào?

Có thể bạn quan tâm

THÁNG ĐẶC BIỆT!

NHẬN NGAY BÀI BÁO CÁO

"Sáu Thành Tố Tạo Nên Sự Thành Công Của Bạn" miễn phí

Trị giá 1.200.000 vnd

Chỉ còn duy nhất 99 suất quà! Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ngay quà tặng đặc biệt này, hãy đăng ký ngay để đảm bảo bạn là một trong số ít người may mắn nhận được!

00
Ngày
:
00
Giờ
:
00
Phút
:
00
Giây

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình tìm hiểu mọi thứ về sứ mệnh, đường đời, tính cách, tương lai, các mối quan hệ, công việc của bạn và nhiều khía cạnh khác chưa?

mobile

0916267668

email

Email

zalo-logo-135x135

Zalo

fb-logo

Facebook

messenger_logo

Messenger

KHOA HỌC SỐ GIÚP BẠN NHƯ THẾ NÀO TRONG CUỘC SỐNG ĐỜI THƯỜNG?

Tham gia vào bài trắc nghiệm này để kiểm tra khả năng hiểu biết của bạn với số học và tìm hiểu cách bạn có thể ứng dụng số học một cách hiệu quả để cải thiện cuộc sống của mình, tạo sự thay đổi tích cực cho những người xung quanh và đóng góp vào việc làm thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

NHẬN NGAY BÀI BÁO CÁO

00
Ngày
:
00
Giờ
:
00
Phút
:
00
Giây

Bước 1: Nhập dữ liệu cá nhân để nhận báo cáo chính xác về bạn

Bước 2: Mở mail và tải bài báo cáo cá nhân.

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình tìm hiểu mọi thứ về sứ mệnh, đường đời, tính cách, tương lai, các mối quan hệ, công việc của bạn và nhiều khía cạnh khác chưa?