TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Khám phá cái nhìn sâu sắc về cuộc sống không chỉ giúp bạn thấy rõ hơn về mục tiêu và định hướng của mình, mà còn giúp bạn tạo ra một cơ sở vững chắc cho sự phát triển và thành công. Bằng cách hiểu rõ về bản thân, bạn có thể đưa ra những quyết định thông minh, phát triển các kỹ năng cần thiết và xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp.

CHƯƠNG TRÌNH NÀY  DÀNH CHO AI ?

Chương trình này chỉ phù hợp với các học viên có độ tuổi từ 22 tuổi trở lên!

CÁ NHÂN

Thiếu thấu hiểu bản thân

Không biết điểm mạnh và tiềm năng tiềm ẩn của mình, dẫn đến mất tự tin và khó phát triển bản thân.

Mục tiêu sống mơ hồ

Không xác định rõ ràng về mục tiêu và hương đi trong cuộc sống, tạo ra sự mơ hồ và bất an, làm cho bạn cảm thấy lạc lõng và không biết điều gì đang chờ đợi phía trước.

Mất kết nối với người thân và đồng nghiệp

Bạn không cảm nhận được sự gắn kết và thấu hiểu với những người thân và đồng nghiệp trong cuộc sống. Điều này có thể tạo ra cảm giác cô đơn và xa lạ, gây khó khăn trong việc thiết lập và duy trì mối quan hệ tốt đẹp.

GIA ĐÌNH

Giao tiếp

Khó khăn trong việc giao tiếp giữa các thành viên gia đình có thể dẫn đến hiểu lầm, xung đột và căng thẳng.

Xung đột và tranh cãi

Mâu thuẫn và xung đột trong quan điểm, giá trị và lợi ích cá nhân có thể gây ảnh hưởng đến sự hòa hợp và hạnh phúc trong gia đình.

Quyết định và định hướng gia đình

Khó khăn trong việc đạt được sự đồng thuận và định hướng chung trong gia đình như nuôi dạy con cái, mục tiêu có thể tạo ra mất mát và sự không chắc chắn.

SỰ NGHIỆP

Xây dựng đội ngũ nhân viên

Gặp khó khăn trong việc thu hút, phát triển và giữ chân đội ngũ nhân viên tài năng, gây ảnh hưởng đến hiệu suất và chất lượng công việc.

Chiến lược kinh doanh

Thiếu một chiến lược kinh doanh rõ ràng và hiệu quả có thể gây khó khăn trong việc định hướng và phát triển doanh nghiệp.

Cân bằng công việc và cuộc sống

Thiếu sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân, gây ra áp lực và ảnh hưởng đến sức khỏe và trạng thái tinh thần.

Bạn sẽ được gì từ chương trình này?

Đây là chương trình độc quyền của team Số Học Thịnh Vượng giúp bạn hiểu rõ các góc nhìn về tâm lý và hành vi con người. Khóa học này sẽ dạy cho bạn những kiến ​​thức cơ bản về Số học bằng cách tập trung vào tấm bản đồ thành công của bạn, cũng như tiết lộ những điểm mạnh và thách thức độc đáo của bạn …

CÁ NHÂN

Thấu hiểu được bản thân và người thân. Xác định điểm mạnh và điểm yếu. Biết được môi trường phù hợp để phát triển và xác định được mục tiêu của cuộc sống.

ĐỜI SỐNG CÁ NHÂN

Hiểu lý do tại sao mối quan hệ này phát triển nhưng mối quan hệ kia thì đang tồi tệ. Tại sao chúng ta thường yêu một người trong khi kết hôn với người khác.

NUÔI DẠY CON CÁI

Biết tài năng và khả năng của trẻ, phát triển chiến lược nuôi dạy con cái và xây dựng mối quan hệ hài hòa với trẻ. Chọn môi trường phát triển phù hợp cho trẻ.

TƯƠNG TÁC VỚI NGƯỜI KHÁC

Biết cách để giao tiếp và tương tác đúng cách với người thân và đồng nghiệp, tránh các góc độ xung đột và hiểu lầm.

TÀI CHÍNH

Trang bị kỹ năng nhận diện khách hàng, kỹ năng đặt câu hỏi, gây ấn tượng, xử lý từ chối... để tiến tới chốt sale thành công trong mọi thương vụ.

GIA ĐÌNH

Nghệ thuật kết nối gia đình với lục Khẩu quyết giúp chuyển hóa tích cực từ cha mẹ đến con cái. Công cụ giúp ba mẹ cân bằng cảm xúc để đồng hành với con. Cài đặt tự tin, bình an, hạnh phúc cho con dựa vào ngôn từ yêu thương.

Đăng Ký Miễn Phí

ĐĂNG KÝ GIỮ CHỖ MIỄN PHÍ

Lưu ý: chỉ đăng ký khi bạn thật sự nghiêm túc muốn tìm ra chìa khoá để mở ra cánh cửa mới cho chính mình.

DIỄN GIẢ CỦA CHƯƠNG TRÌNH

DIỄN GIẢ CỦA CHƯƠNG TRÌNH LÀ AI?

Kiến thức của TS.Nguyễn Hà Bằng đã giúp truyền cảm hứng và động lực

HƠN 120.000 NGƯỜI TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

Là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và phát triển bản thân, tiến sĩ Nguyễn Hà Bằng có hơn 25 năm kinh nghiệm giảng dạy, bán hàng, lãnh đạo, thuyết trình sân khấu, xây dựng hệ thống kinh doanh và Coaching doanh nghiệp tự động hóa.

Với thành tựu đáng kể trong sự nghiệp, tiến sĩ Nguyễn Hà Bằng đã trực tiếp huấn luyện và đào tạo cho hơn 120.000 cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam. Là Founder của cộng đồng Số Học Thịnh Vượng, ông đã giúp đỡ hàng trăm thành viên phát triển và đạt được thành công trong kinh doanh.

Tiến sĩ Nguyễn Hà Bằng cũng từng giữ vị trí Phó Tổng Giám Đốc TTC EDU trực thuộc TTC Group – một trong những tập đoàn kinh tế lớn nhất Việt Nam, nơi ông đã có cơ hội thực hiện nhiều dự án lớn và mang lại giá trị cho công ty.

Bên cạnh những tiền bối đã từng giúp đỡ ông trong sự nghiệp, tiến sĩ Nguyễn Hà Bằng còn rất tâm huyết trong việc học hỏi và đổi mới. Ông luôn tìm kiếm những nguồn cảm hứng mới từ các diễn giả nổi tiếng và các chuyên gia có tầm ảnh hưởng trên thế giới như Thầy Tony Robbins, Vua Bán Hàng Blair Singer,….

Tìm hiểu thêm về TS. Nguyễn Hà Bằng

Một vài hình ảnh về

CÁC CHƯƠNG TRÌNH CỦA TIẾN SĨ NGUYỄN HÀ BẰNG

Một vài video về

CÁC CHƯƠNG TRÌNH CỦA TIẾN SĨ NGUYỄN HÀ BẰNG

chưa hết, còn hơn thế nữa …

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

mobile

0916267668

email

Email

zalo-logo-135x135

Zalo

fb-logo

Facebook

messenger_logo

Messenger