TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Những gì mong đợi ở Năm thế giới số 7

5

Điều gì đáng mong đợi ở Năm thế giới số 7! Làm thế nào để khai thác năng lượng phục hồi để đạt được thành công

Mỗi năm sẽ giữ một sự rung động riêng biệt.  Điều này ảnh hưởng đến tất cả mọi người trên hành tinh, như một năng lượng bao trùm thông báo cho mọi thứ chúng ta làm trong 12 tháng đó.

Năng lượng của con số này bắt đầu ngay từ 1 tháng 1 và kết thúc ở ngày 31 tháng 12, nhưng toàn bộ sức mạnh của nó được cảm nhận khác nhau, theo tháng và tất nhiên, cách số học cá nhân của bạn tương tác với nó.

Rất dễ để tính năm Thế giới trong Numerology – đây là cách thực hiện:

 • Bắt đầu bằng cách viết ra các chữ số tạo nên năm hiện tại (chỉ năm – chúng ta không cần ngày hoặc tháng)
 • Bây giờ, hãy cộng từng chữ số đơn lẻ lại với nhau.
 • Nếu bạn đạt đến con số 10 trở lên, hãy tiếp tục thêm.

** LƯU Ý: Nếu kết quả của bạn là Số chính (11 hoặc 22) thì đừng giảm thêm nữa.

Hiểu về Năm thế giới số 7

Trái ngược với nhịp sống hiện đại không ngừng tiến lên phía trước của chúng ta, năng lượng của số 7 không phải là để đạt được nhiều hơn. Thay vào đó, nó có thể cảm thấy chậm, (hoặc bất động), nội tâm và có tính tâm linh cao.

Tuy nhiên, ngay cả khi có vẻ như không có nhiều điều diễn ra trong Năm thế giới số 7, thì đó vẫn là một phần hoàn toàn quan trọng của chu kỳ 9 năm.

Chìa khóa để thành công trong Năm Thế giới số 7 là gì?

Những gì mong đợi ở Năm thế giới số 7, TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

1. Sống chậm lại

Chu kỳ Năm Thế giới này yêu cầu tất cả chúng ta ngừng tranh đấu và trầm lại. Con số này chứa đựng một năng lượng yên bình, mặc dù tất cả đều có vẻ bình lặng từ bên ngoài, nhưng có thể có rất nhiều điều đang diễn ra từ bên trong.

 • Chữa lành tận gốc.
 • Giải quyết các vấn đề.
 • Thay đổi nhận thức cá nhân.

Đây thực sự là công việc hết sức mệt mỏi.

Vì vậy, đừng tự làm khó mình hơn bằng cách chạy theo xu hướng xã hội. Điều chỉnh theo số học của năm này bằng cách làm mọi việc chậm hơn một cách có ý thức ở mức độ hàng ngày. Điều này sẽ gửi thông điệp đến cơ thể và tâm trí của bạn rằng có thể an toàn để thực hiện công việc sâu sắc đó.

2. Làm việc với nội tâm

Đây là một năm mà mọi người sẽ suy nghĩ sâu sắc hơn một chút. Năng lượng vũ trụ của chu kỳ này ủng hộ sự tự hỏi và suy ngẫm nội tâm. Hãy nhớ rằng – bạn có tất cả những gì bạn cần bên trong bạn!

Vì vậy, bạn có thể cảm thấy như đang lạc lối và tìm sự chỉ dẫn qua thanh tìm kiếm từ khóa trên google … nhưng nó không đúng. Năng lượng của số 7 muốn bạn bỏ qua các công cụ và tin tưởng vào hệ thống định vị bên trong bản thân bạn.

Không mang tính chất tâm linh hay nhạy cảm như số 2, số 7 tập trung hơn vào những chân lý tâm linh sâu sắc hơn. Đây không phải là về bất kỳ ai khác. Đây là tất cả về BẠN.

3. Trau dồi Thực hành Tâm linh

… NHƯNG nếu kiểu đi tìm kiếm linh hồn bên trong này có vẻ như là một khái niệm xa lạ đối với bạn, thì có lẽ thực hành tâm linh là thứ bạn cần? Một cách hàng ngày để sống chậm lại và kết nối với thế giới nội tâm của bạn và học cách lắng nghe thông điệp của nó?

Không có thời điểm nào tốt hơn để bắt đầu năm Thế giới số 7 này bằng cách

 • Thiền hàng ngày – chỉ cần 5 phút là đủ!
 • Thiền định
 • Thực hành chánh niệm
 • Tập Yoga
 • Đọc sách

Bạn không cần phải tự làm khó mình – có nhiều cách để trầm lại. Hãy tìm một cái phù hợp với bạn.

4. Tìm kiếm các giải pháp sâu hơn

Năng lượng Vũ trụ này chỉ là lướt qua bề mặt của cuộc sống.

Đừng trông đợi ở những cuộc trò chuyện phiếm hoặc những những thứ vụn vặt trong cuộc sống hằng ngày.

Vì vậy, nếu các vấn đề xảy ra với bạn trong tiến trình của năm nay, hãy tìm kiếm các giải pháp sâu hơn. Không chấp nhận biện pháp hời hợt hoặc lời ngụy biện mà bạn được cung cấp. Hãy đặt ra câu hỏi. Thăm dò sâu hơn. Nguyên nhân sâu xa của tình huống mà bạn đang gặp phải là gì?

Con số này có tính phân tích cao, nó kích hoạt trí óc, vì vậy tư duy liên kết sẽ đến dễ dàng. Tận dụng tối đa của nó.

5. Tạo không gian riêng

Với tất cả những suy nghĩ, sự chữa lành và sự thay đổi dưới bề mặt chắc chắn sẽ xảy ra trong năm thứ 7 này, hãy tự tạo cho mình món quà là không gian.

 • Giữ khoảng cách với mọi người
 • Giữ khoảng cách  từ thói quen
 • Giữ khoảng cách từ công việc của bạn

Con số này đôi khi có thể khiến bạn cảm thấy muốn cô lập, thường là nếu bạn không thường xuyên yêu thích phần này của bản thân.

Vì vậy, hãy lên lịch để có thời gian được ở một mình.

Khác xa với thói buông thả (hoặc ích kỷ), kiểu hành vi này sẽ giúp bạn tận dụng tối đa năng lượng số học này. Đó là cách bạn sẽ tìm thấy sự cân bằng giữa những nhu cầu bình thường, hàng ngày với công việc nội tâm và tìm kiếm tinh thần mà năm nay thực sự hướng đến.

Những thách thức của Năm Thế giới Số 7

Như đã đề cập, tự cô lập bản thân có thể là phần bóng tối của con số này – số 7 có thể liên quan đến hành vi giống như ẩn sĩ. Vì vậy, hãy cố gắng giữ cân bằng giữa thời gian xã giao và thời gian ở một mình.

Là một con số tập trung vào tâm trí như vậy, bạn cũng có thể nhanh chóng trở nên suy nghĩ quá mức.Vì vậy, hãy đảm bảo duy trì sự cân bằng lành mạnh của tâm trí và trái tim – nhận ra rằng không phải tất cả các giải pháp đều xuất phát từ tâm trí. Đầu óc logic có thể giải quyết rất nhiều, nhưng không phải tất cả mọi thứ. Đây là điều mà số 7 có thể quên!

Hãy chắc chắn không đẩy bạn bè và gia đình của bạn ra xa trong năm thế giới này. Giữ kết nối trong khi vẫn giữ đủ không gian để thực hiện công việc là một thách thức. Nhưng một khi làm được, phần thưởng là vô cùng đáng giá.

Nguồn: Số học Thịnh vượng

Bạn đã ứng dụng khoa học số vào cuộc sống và công việc kinh doanh hiệu quả chưa?

Làm một bài kiểm tra ngắn để xem bạn ứng dụng Khoa học số hiệu quả như thế nào?

Có thể bạn quan tâm

THÁNG ĐẶC BIỆT!

NHẬN NGAY BÀI BÁO CÁO

"Sáu Thành Tố Tạo Nên Sự Thành Công Của Bạn" miễn phí

Trị giá 1.200.000 vnd

Chỉ còn duy nhất 99 suất quà! Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ngay quà tặng đặc biệt này, hãy đăng ký ngay để đảm bảo bạn là một trong số ít người may mắn nhận được!

00
Ngày
:
00
Giờ
:
00
Phút
:
00
Giây

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình tìm hiểu mọi thứ về sứ mệnh, đường đời, tính cách, tương lai, các mối quan hệ, công việc của bạn và nhiều khía cạnh khác chưa?

mobile

0916267668

email

Email

zalo-logo-135x135

Zalo

fb-logo

Facebook

messenger_logo

Messenger

KHOA HỌC SỐ GIÚP BẠN NHƯ THẾ NÀO TRONG CUỘC SỐNG ĐỜI THƯỜNG?

Tham gia vào bài trắc nghiệm này để kiểm tra khả năng hiểu biết của bạn với số học và tìm hiểu cách bạn có thể ứng dụng số học một cách hiệu quả để cải thiện cuộc sống của mình, tạo sự thay đổi tích cực cho những người xung quanh và đóng góp vào việc làm thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

NHẬN NGAY BÀI BÁO CÁO

00
Ngày
:
00
Giờ
:
00
Phút
:
00
Giây

Bước 1: Nhập dữ liệu cá nhân để nhận báo cáo chính xác về bạn

Bước 2: Mở mail và tải bài báo cáo cá nhân.

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình tìm hiểu mọi thứ về sứ mệnh, đường đời, tính cách, tương lai, các mối quan hệ, công việc của bạn và nhiều khía cạnh khác chưa?