TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Những gì mong đợi ở Năm thế giới số 1

shtv (Trang bìa Facebook) (1)

Điều gì đáng mong đợi ở Năm thế giới số 1! Đây có phải là một năm khởi đầu cho lối đi riêng?

Mỗi năm sẽ giữ một sự rung động riêng biệt. Điều này ảnh hưởng đến tất cả mọi người trên hành tinh, như một năng lượng bao trùm thông báo cho mọi thứ chúng ta làm trong 12 tháng đó.

Năng lượng của con số này bắt đầu ngay từ 1 tháng 1 và kết thúc ở ngày 31 tháng 12, nhưng toàn bộ sức mạnh của nó được cảm nhận khác nhau, theo tháng và tất nhiên, cách số học cá nhân của bạn tương tác với nó.

Rất dễ để tính năm Thế giới trong Numerology – đây là cách thực hiện:

  • Bắt đầu bằng cách viết ra các chữ số tạo nên năm hiện tại (chỉ năm – chúng ta không cần ngày hoặc tháng)
  • Bây giờ, hãy cộng từng chữ số đơn lẻ lại với nhau.
  • Nếu bạn đạt đến con số 10 trở lên, hãy tiếp tục thêm.

** LƯU Ý: Nếu kết quả của bạn là Số chính (11 hoặc 22) thì đừng giảm thêm nữa.

Những gì mong đợi ở Năm thế giới số 1, TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG
Hiểu về Năm thế giới số 1

Năm Thế giới số 1 là sự khởi đầu hoàn toàn mới của chu kỳ 9 Năm. Đây là một thời khắc lớn lao!

Thời khắc này mang đến một khởi đầu mới, thời điểm bắt đầu, phá vỡ nền tảng mới và gieo những hạt giống mà chúng ta muốn thấy sẽ phát triển trong chu kỳ chín năm tới và hơn thế nữa.

Tuy nhiên, những năm này bạn có thể cảm thấy hơi chậm khi bắt đầu. Việc chuyển đổi từ năng lượng của Năm Thế giới số 9 sang năng lượng của năm thứ nhất có thể mất một chút thời gian. Đừng lo lắng. Nó sẽ cần một vài tháng trong năm để lấy đà, giống như khi sương mù tan biến cũng cần có những tia nắng chiếu qua để bắt đầu.

Năng lượng số học của Năm thế giới số 1 hỗ trợ tính độc lập lành mạnh, tính độc đáo, khả năng lãnh đạo và tinh thần tiên phong sáng tạo đi kèm với hành động.

Chìa khóa để thành công trong Năm Thế giới số 1 là gì?

1. Hãy quyết đoán

Đây không phải là thời gian để đắn đo và giữ thái độ trung lập. Năng lượng của số 1 cần phải hành động!

Cố gắng đừng để bản thân bị kìm hãm bởi bất cứ điều gì đã xảy ra trong năm qua (hoặc cả chu kỳ 9 năm!) Thời điểm đã đến để tiếp tục. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải chọn lọc về những hạt giống bạn gieo. Đây là một trong những con số có lợi thế của sự tự phát, vì vậy đừng vội vàng đưa ra bất kỳ quyết định ngớ ngẩn nào. Hãy trau dồi sự tập trung của bạn trước rồi hãy hành động.

Vũ trụ luôn hỗ trợ bạn!

2. Tự thân vận động

Đây là thời điểm tuyệt vời để củng cố ý thức độc lập của bạn.

Trong tất cả các Năm Thế giới khác, đây là một trong những năm mà chúng ta sẽ có một chút ích kỷ… .Nhưng đôi khi bạn cần điều đó.

Khai thác chặt chẽ những gì BẠN mong muốn, những gì BẠN cần và những gì thực sự khiến BẠN được dẫn đầu. Điều đó không có nghĩa là bạn có thể bỏ bê các mối quan hệ của mình hoặc người khác. Nhưng đừng bỏ bê nhu cầu của chính mình – hãy nhớ rằng, đây là thời điểm bắt đầu chu kỳ 9 năm.

3. Kiên trì và bền bỉ

Không có thời gian để chểnh mảng trong suốt Năm Thế giới số 1

Bạn có thể cảm thấy bị kéo từ dự án / ý tưởng / hoạt động sáng tạo này sang dự án / ý tưởng / hoạt động sáng tạo khác, khi sự chú ý của bạn bị thu hút bởi điều mới mẻ tiếp theo… nhưng hãy cố gắng KHÔNG nhượng bộ ý muốn từ bỏ những gì bạn đang làm!

Sự bền bỉ là chìa khóa của năm nay. Bạn sẽ thấy kết quả nếu bạn tuân thủ một số điều thực sự quan trọng.

4. Tinh thần dẫn dắt

Năng lượng của số 1 đòi hỏi bạn phải bước lên. Vì vậy, đừng ngại đi đầu, xung phong, xác định con đường và biến mọi thứ thành hiện thực. Bạn nghĩ có thể mình cần phải tự tin hơn. Đây chính là lúc đó!

5. Nâng cao tính độc đáo của bạn.

Sự rung động của con số này giống như một bước sang trang mới. Tất cả chúng ta đang được khuyến khích bởi những con số để bước ra ngoài ranh giới!

“Cách cũ” sẽ không còn hiệu quả, nhưng “cách mới” sẽ được thiết lập. Đây là một khoảng thời gian đặc biệt mang tính định hình, và nó sẽ không phải là một quá trình tuyến tính.

Một kỷ nguyên mới đang trỗi dậy, và để bắt đầu chu kỳ này theo cách bạn chọn, bạn phải là chính mình. Hãy ngừng đặt câu hỏi về việc bạn là ai và bạn phù hợp với vị trí nào. Đã đến lúc bạn phải chấp nhận hoàn toàn bản thân mình.

Trau dồi nhận thức về bản thân và thể hiện con người bạn.
Những thách thức của Năm Thế giới Số 1
Nói chung, chúng ta có thể mặc định là tự thu mình hơn là hướng tới các mục tiêu chung. Nghịch lý thay, một trong những khuynh hướng khi làm việc với năng lượng của số 1, ta lại có thể đôi khi có thiếu tự tin.

Điều này có thể là do bạn cảm thấy đây là một năm quan trọng, và từng bước bạn đi sẽ ảnh hưởng đến chu kỳ các năm tiếp theo, bạn không muốn có bất kỳ sai sót nào.

Thế nhưng chìa khóa chính là hãy hành động, tiếp tục đặt câu hỏi và tìm tòi cố, gắng cải thiện sự cân bằng trong cuộc sống của bạn.

Nguồn: Số học Thịnh vượng

 

Bạn đã ứng dụng khoa học số vào cuộc sống và công việc kinh doanh hiệu quả chưa?

Làm một bài kiểm tra ngắn để xem bạn ứng dụng Khoa học số hiệu quả như thế nào?

Có thể bạn quan tâm

THÁNG ĐẶC BIỆT!

NHẬN NGAY BÀI BÁO CÁO

"Sáu Thành Tố Tạo Nên Sự Thành Công Của Bạn" miễn phí

Trị giá 1.200.000 vnd

Chỉ còn duy nhất 99 suất quà! Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ngay quà tặng đặc biệt này, hãy đăng ký ngay để đảm bảo bạn là một trong số ít người may mắn nhận được!

00
Ngày
:
00
Giờ
:
00
Phút
:
00
Giây

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình tìm hiểu mọi thứ về sứ mệnh, đường đời, tính cách, tương lai, các mối quan hệ, công việc của bạn và nhiều khía cạnh khác chưa?

mobile

0916267668

email

Email

zalo-logo-135x135

Zalo

fb-logo

Facebook

messenger_logo

Messenger

KHOA HỌC SỐ GIÚP BẠN NHƯ THẾ NÀO TRONG CUỘC SỐNG ĐỜI THƯỜNG?

Tham gia vào bài trắc nghiệm này để kiểm tra khả năng hiểu biết của bạn với số học và tìm hiểu cách bạn có thể ứng dụng số học một cách hiệu quả để cải thiện cuộc sống của mình, tạo sự thay đổi tích cực cho những người xung quanh và đóng góp vào việc làm thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

NHẬN NGAY BÀI BÁO CÁO

00
Ngày
:
00
Giờ
:
00
Phút
:
00
Giây

Bước 1: Nhập dữ liệu cá nhân để nhận báo cáo chính xác về bạn

Bước 2: Mở mail và tải bài báo cáo cá nhân.

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình tìm hiểu mọi thứ về sứ mệnh, đường đời, tính cách, tương lai, các mối quan hệ, công việc của bạn và nhiều khía cạnh khác chưa?