TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

ĐƯỜNG ĐỜI SỐ 1

SHTV (32)

Tính cách:

Bạn là một nhà lãnh đạo bẩm sinh. luôn muốn tự do suy nghĩ và hành động. Bạn cảm thấy có trách nhiệm với những nhiệm vụ và những người mà bạn yêu quý. Một khi bạn quyết tâm làm một việc gì đó, bạn không cho phép bất cứ điều gì hoặc bất cứ ai cản đường bạn. Bạn đòi hỏi sự tôn trọng , sự chú ý và thích nhìn mọi thứ theo cách bạn muốn. Bạn thích một vị trí chỉ huy hơn vai trò hỗ trợ trong các công việc quan trọng.

Ưu điểm: Bạn rất sáng tạo và bạn luôn nghĩ ra ngoài chiếc hộp. Bạn can đảm và không bao giờ sợ đi một con đường khó khăn để đạt được mục tiêu của mình. Bạn quan tâm đến vị thế của bản thân do đó bạn cố gắng không ngừng tiến đến thành công và sự hài lòng. Bạn làm tốt bất cứ thứ gì nếu bạn được tự chủ.

Khuyết điểm: Bạn nên cẩn thận về sự ích kỷ, tầm quan trọng của bản thân và sự quan tâm quá mức với vẻ bề ngoài. Bạn phải ngăn chặn hành vi tức giận và hung hăng. Nếu những phẩm chất này không được kiểm soát, bạn có thể trở nên độc đoán quá mức, thù hận và thậm chí là bạo lực.

ĐƯỜNG ĐỜI SỐ 1, TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Đừng cho phép bản thân bị chi phối bởi niềm kiêu hãnh và sự tự tin thái quá. Hãy nhớ rằng, tài năng của bạn là một món quà từ Thượng đế nên hãy thể hiện lòng biết ơn và sự khiêm tốn thay vì là niềm kiêu hãnh và tầm quan trọng của bản thân.

Tình yêu & Mối quan hệ:

Trong chuyện tình cảm, bạn luôn cống hiến hết mình cho người mà bạn yêu. Bạn chăm sóc và bảo vệ họ như một người cha. Tuy nhiên bạn cũng đang mong đợi quá nhiều từ người người yêu hoặc bạn đời của mình. Bạn luôn mong đợi họ nên có một số tài năng hoặc phẩm chất đặc biệt mà bạn có thể khoe với thế giới để mọi người có thể chú ý đến bạn. Sự đặt quá nhiều kỳ vọng này tạo ra một vấn đề trong mối quan hệ của bạn và bạn có thể phải đối mặt với một số xung đột dai dẳng hoặc cái tôi trong mối quan hệ của bạn.

Sự nghiệp

Bạn được sinh ra khả năng lãnh đạo bẩm sinh và đó có thể là lý do tại sao bạn thích nhận một công việc có thẩm quyền. Người ta đã thấy những người có đường đời số 1 có nhiều khả năng đạt được vị trí trong các văn phòng chính phủ, quân đội và ở những nơi mà bạn có thể hướng dẫn rất nhiều. Bạn xuất sắc trong không gian làm việc của mình, nơi không ai làm gián đoạn bạn để bạn có thể tự do điều hành suy nghĩ của mình.

Vì bạn thường không cảm thấy thoải mái khi làm việc dưới quyền của người khác hoặc nói cách khác, bạn không thích làm điều đó nếu ai đó hướng dẫn bạn hoặc ai đó khiến bạn cảm thấy anh ấy / cô ấy là ông chủ của bạn. Bạn không thể cố gắng hết sức nếu bạn không sở hữu nhiệm vụ.

Sức khoẻ

Bạn nên chăm sóc đôi mắt của bạn. Đây là quan sát cá nhân của tôi, tôi đã thấy hầu hết những người Số Đường đời 1 thường đeo kính. Ngoài ra, bạn nên cẩn thận về việc liên quan đến xương. Nhức đầu là một triệu chứng khác mà bạn có thể thấy trong sức khỏe của mình.
Lời khuyên
Bạn là người lãnh đạo bẩm sinh và do đó bạn dễ dàng nhận được sự chú ý từ mọi người. Tuy nhiên, bạn nên cảnh giác về cái tôi của mình. Bởi vì mức độ cái tôi của bạn rất cao, nó tạo ra các vấn đề trong cuộc sống của bạn. Nó không cho phép bạn kết nối với mọi người. Hãy cố gắng kết nối với mọi người và chăm sóc những người thân yêu của bạn.

Nguồn: Số Học Thịnh Vượng

Bạn đã ứng dụng khoa học số vào cuộc sống và công việc kinh doanh hiệu quả chưa?

Làm một bài kiểm tra ngắn để xem bạn ứng dụng Khoa học số hiệu quả như thế nào?

Có thể bạn quan tâm

THÁNG ĐẶC BIỆT!

NHẬN NGAY BÀI BÁO CÁO

"Sáu Thành Tố Tạo Nên Sự Thành Công Của Bạn" miễn phí

Trị giá 1.200.000 vnd

Chỉ còn duy nhất 99 suất quà! Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ngay quà tặng đặc biệt này, hãy đăng ký ngay để đảm bảo bạn là một trong số ít người may mắn nhận được!

00
Ngày
:
00
Giờ
:
00
Phút
:
00
Giây

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình tìm hiểu mọi thứ về sứ mệnh, đường đời, tính cách, tương lai, các mối quan hệ, công việc của bạn và nhiều khía cạnh khác chưa?

mobile

0916267668

email

Email

zalo-logo-135x135

Zalo

fb-logo

Facebook

messenger_logo

Messenger

KHOA HỌC SỐ GIÚP BẠN NHƯ THẾ NÀO TRONG CUỘC SỐNG ĐỜI THƯỜNG?

Tham gia vào bài trắc nghiệm này để kiểm tra khả năng hiểu biết của bạn với số học và tìm hiểu cách bạn có thể ứng dụng số học một cách hiệu quả để cải thiện cuộc sống của mình, tạo sự thay đổi tích cực cho những người xung quanh và đóng góp vào việc làm thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

NHẬN NGAY BÀI BÁO CÁO

00
Ngày
:
00
Giờ
:
00
Phút
:
00
Giây

Bước 1: Nhập dữ liệu cá nhân để nhận báo cáo chính xác về bạn

Bước 2: Mở mail và tải bài báo cáo cá nhân.

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình tìm hiểu mọi thứ về sứ mệnh, đường đời, tính cách, tương lai, các mối quan hệ, công việc của bạn và nhiều khía cạnh khác chưa?