TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Bạn là người mới tìm hiểu số học. Đây là những gì bạn cần biết…

1

Từ xa xưa, mọi người từ khắp nơi trên thế giới đã hiểu được sức mạnh vốn có của những con số. Và đây, trong thời hiện đại của chúng ta, khoa học chiêm tinh này đang tạo một bước ngoặt cho sự trở lại

Vì vậy, trước khi bạn đi sâu hơn vào cuộc hành trình này, chúng tôi muốn giới thiệu với bạn một số nguồn gốc – những điều cơ bản về nguồn gốc của số học và cách nó được sử dụng như một nghệ thuật dự đoán.

Numerology là gì?

Thuật số học (Numerology) là một phương pháp sử dụng các con số để tượng trưng cho các mô hình dao động tạo nên trải nghiệm của con người chúng ta.

Nói một cách đơn giản, số học là một phương pháp giải thích các con số trong cuộc sống của bạn ,tiết lộ những hiểu biết cá nhân về:

  • bạn là ai
  • bạn sẽ trở thành ai
  • cá nhân bạn sẽ đạt được thành công như thế nào
  • những thách thức bạn sẽ phải đối mặt trong cuộc sống
  • điểm mạnh cá nhân của bạn và cách sử dụng chúng để tạo lợi thế cho bạn
  • con đường sự nghiệp lý tưởng của bạn
  • sự tương thích, phong cách lãng mạn và người bạn đời lý tưởng của bạn
  • phong cách nuôi dạy con cái của bạn

khá nhiều thứ về bạn…

Cách mà các con số kết hợp với nhau trong cuộc sống của chúng ta, (theo những cách rất rõ ràng, chẳng hạn như các mẫu số lặp lại HOẶC theo những cách ẩn hơn, chẳng hạn như thông qua hình dạng, âm thanh hoặc tính cách) đều tạo thành một bản thiết kế ý nghĩa. Và hãy đối mặt, ý nghĩa trong cuộc sống của chúng ta là thứ mà tất cả chúng ta đang tìm kiếm, phải không?

Vì vậy, khi bạn chạm vào những con số này và sắp xếp tâm trí cũng như trái tim của mình để hiểu về thông điệp của chúng – thông qua Số học – bạn có thể bắt đầu hiểu thêm về bản thân và thế giới.

Numerology có thể giúp tôi như thế nào?

Có thật không?! Một con số thực sự có thể giúp tôi ?!

Đúng! Hãy tin tưởng chúng tôi – chúng tôi đã thấy hệ thống này hoạt động cho hàng trăm nghìn người trên khắp thế giới.

Đúng là một số người có thể gặp khó khăn với ý tưởng về Numerology. Hầu hết mọi người thường không tin vào những sơ đồ huyền bí của Chiêm tinh học, hoặc những hình ảnh thần thoại của Tarot, và vô số ý nghĩa và biểu tượng mà chúng đại diện.

Tuy nhiên, có thể khó hơn rất nhiều đối với hầu hết mọi người khi hình dung những thuộc tính tương tự đó được biểu diễn bằng một số hoặc chữ cái chung trong bảng chữ cái. Chúng ta có thể gặp khó khăn khi xem các con số là bất kỳ thứ gì khác ngoài mật mã cho các đại lượng và phép tính bởi vì đó là cách chúng ta sử dụng chúng hàng ngày.

Tuy nhiên, có lẽ những gì họ đã dạy bạn trong những lớp toán ở trường không phải là toàn bộ sự thật? Đây không phải là lần đầu tiên kiến ​​thức cổ xưa được giữ lại từ người dân…

Giống như chiêm tinh học, thuật số học có thể được sử dụng để khám phá những chi tiết phức tạp về bạn là ai và cung cấp một bản đồ để bạn có thể xây dựng cuộc sống của mình. Biết những con số nào xuất hiện trong biểu đồ số học duy nhất của bạn có thể giúp bạn hiểu lý do tại sao bạn phải vật lộn với một số điều trong cuộc sống của mình. Nó có thể tiết lộ mục đích cuộc sống của bạn. Nó có thể giúp bạn cảm thấy an toàn khi biết rằng những thiếu sót của bạn chỉ là cơ hội để đến được nơi bạn cần. Về cốt lõi của nó, số học giúp bạn hiểu bạn là ai để bạn có thể làm việc với những lực lượng đó, vượt qua những hạn chế và phá vỡ bất kỳ khối nào mà bạn có thể phải đối mặt.

Lịch sử Numerology

Nguồn gốc của thuật số học là một điều bí ẩn. Những trường hợp sớm nhất của việc tìm kiếm ý nghĩa của các con số là ở các nền văn minh Ai Cập và Babylon cổ đại. Có bằng chứng về việc số học đã được sử dụng cách đây hàng nghìn năm ở La Mã, Hy Lạp, Trung Quốc và Nhật Bản.

Người Chaldeans cổ đại (từ thời Babylon cổ đại) hiểu rằng vạn vật được cấu tạo bởi năng lượng dao động ở các tần số khác nhau (ngày nay, khoa học hiện đại đang bắt kịp khái niệm này!). Đối với họ, số học cung cấp một hệ thống đơn giản để hiểu được phẩm chất của những rung động này, ở cả cấp độ cá nhân và toàn cầu.

Nhà triết học Hy Lạp, Pythagoras tạo ra thứ mà chúng ta biết đến như là số học ngày nay. Mặc dù người ta không cho rằng ông đã phát minh ra toàn bộ hệ thống, nhưng người ta cho rằng ông đã mang lại một ý nghĩa hoàn toàn mới cho các con số.

Thuật ngữ Numerology được đặt ra bởi Tiến sĩ Julia Seton, và được nhìn thấy lần đầu tiên trong một cuốn sách xuất bản vào khoảng năm 1937. Trước đó, loại bói toán này được gọi là Khoa học về các con số, Arithmancy, hoặc đôi khi nhầm lẫn là Kabbalah.

Hai trường phái Numerology chính

Ngày nay có hai trường phái Numerology chính được thực hành: Pythagorean Numerology và Chaldean Numerology.

Số học Pythagore

Thần số học Pythagore (còn được gọi là Thần số học phương Tây, hoặc Thần số học hiện đại) tuyên bố có một dòng dõi bắt nguồn từ Pythagoras, nhà triết học Hy Lạp sống vào khoảng năm 500 trước Công nguyên. Nhưng câu chuyện về sự phát minh ra “hệ thống số mới” của ông được đưa ra bởi Philolaus, người được sinh ra 25 năm sau cái chết của Pythagoras, và sau khi ngôi trường bí ẩn Pythagore ban đầu bị thiêu rụi.

Bạn là người mới tìm hiểu số học. Đây là những gì bạn cần biết…, TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Số học Chaldean

Người Chaldeans là một dân tộc cai trị Babylon cổ đại. Chaldean Numerology xác minh nguồn gốc của nó từ thời cổ đại thông qua các bảng chữ hình nêm có niên đại hàng nghìn năm trước sự ra đời của Pythagoras.

Bạn là người mới tìm hiểu số học. Đây là những gì bạn cần biết…, TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Có gì khác biệt?

Sự khác biệt chính giữa hai hệ thống này là Số học Chaldean dựa trên sự rung động mà một con số biểu thị, ngay cả trước khi nó được nói ra. Trong khi hệ thống “Pitago” xem xét từng chữ số đơn lẻ liên quan đến các chữ cái trong bảng chữ cái, theo một trình tự tuyến tính, chặt chẽ.

Một sự khác biệt khác giữa Số học Chaldean và Pitago là hệ thống Chaldean chú trọng nhiều hơn vào tên gọi, trong khi hệ thống Pitago quan tâm nhiều hơn đến các hoán vị của ngày sinh.

Các loại Numerology khác

Có những trường phái Số học khác có nguồn gốc từ vũ trụ học Đạo giáo cổ đại theo thuyết m dương và Ngũ hành. Người ta tin rằng những phương pháp này, (được phát triển thành cái được gọi là 9 Ki hoặc Kyusei ở Nhật Bản), cùng với Yijing (I-Ching) lâu đời hơn nguồn gốc của các con số.

Số học Trung Quốc

Numerology của Trung Quốc lại khác, ở chỗ nó dựa trên cách một con số phát ra âm thanh khi được nói.

Thật thú vị khi lưu ý rằng hệ thống Chiêm tinh học hiện đại và rất phổ biến của Trung Quốc, được gọi là Tứ trụ, thực sự là một phương pháp số dựa trên lịch, chứ không phải là chuyển động của các vì sao.

Số học Kaballah

Một phần hấp dẫn của Numerology là hệ thống Kaballah, dựa trên bảng chữ cái tiếng Do Thái.

Đây là một nghệ thuật huyền bí nhất và chỉ sử dụng tên. Thông thường, một người cần được đào tạo đặc biệt và / hoặc đã nghiên cứu sâu rộng để hiểu hệ thống này và ý nghĩa số của nó.

Nguồn: Số Học Thịnh Vượng

Bạn đã ứng dụng khoa học số vào cuộc sống và công việc kinh doanh hiệu quả chưa?

Làm một bài kiểm tra ngắn để xem bạn ứng dụng Khoa học số hiệu quả như thế nào?

Có thể bạn quan tâm

THÁNG ĐẶC BIỆT!

NHẬN NGAY BÀI BÁO CÁO

"Sáu Thành Tố Tạo Nên Sự Thành Công Của Bạn" miễn phí

Trị giá 1.200.000 vnd

Chỉ còn duy nhất 99 suất quà! Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ngay quà tặng đặc biệt này, hãy đăng ký ngay để đảm bảo bạn là một trong số ít người may mắn nhận được!

00
Ngày
:
00
Giờ
:
00
Phút
:
00
Giây

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình tìm hiểu mọi thứ về sứ mệnh, đường đời, tính cách, tương lai, các mối quan hệ, công việc của bạn và nhiều khía cạnh khác chưa?

mobile

0916267668

email

Email

zalo-logo-135x135

Zalo

fb-logo

Facebook

messenger_logo

Messenger

KHOA HỌC SỐ GIÚP BẠN NHƯ THẾ NÀO TRONG CUỘC SỐNG ĐỜI THƯỜNG?

Tham gia vào bài trắc nghiệm này để kiểm tra khả năng hiểu biết của bạn với số học và tìm hiểu cách bạn có thể ứng dụng số học một cách hiệu quả để cải thiện cuộc sống của mình, tạo sự thay đổi tích cực cho những người xung quanh và đóng góp vào việc làm thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

NHẬN NGAY BÀI BÁO CÁO

00
Ngày
:
00
Giờ
:
00
Phút
:
00
Giây

Bước 1: Nhập dữ liệu cá nhân để nhận báo cáo chính xác về bạn

Bước 2: Mở mail và tải bài báo cáo cá nhân.

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình tìm hiểu mọi thứ về sứ mệnh, đường đời, tính cách, tương lai, các mối quan hệ, công việc của bạn và nhiều khía cạnh khác chưa?